Hội Nông dân tỉnh Bình Địnhhttps://hoinongdanbinhdinh.org.vn/uploads/chu-hnd.png
Thứ năm - 25/04/2024 10:26
Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/HNDT ngày 8/4/2024 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Định về việc tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng trong sản xuất và kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2024; hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2024, sáng ngày 25/4/2024, Hội Nông dân tỉnh Bình Định phối hợp với Hội Nông dân huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức quản lý chất hượng an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp cho hơn 90 hội viên nông dân trên địa bàn huyện.
Qua buổi tập huấn, tạo sự chuyển biến nhận thức và hành động của hội viên nông dân trong sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông, lâm, thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo cho cán bộ, hội viên, nông dân, các chủ trang trại trong sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản thực hiện đúng các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng gắn với truy xuất nguồn gốc, liên kết sản xuất với tiêu thụ, ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh sản phẩm an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn thực hiện về công nhận danh hiệu hộ nông dân SXKD giỏi các cấp theo quyết định số 1891-QĐ/HNDTW ngày 20/02/2024 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam